Hình bìa

Vệ sinh và an toàn thực phẩm

            Giáo trình và vệ sinh và an toàn thực phẩm được biên soạn nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản về vệ sinh thực phẩm cho sinh viên ngành công nghệ thực phẩm. Đồng thời sách cũng là tài liệu tham khảo cho sinh viên, kỹ sư và cán bộ khoa học có liên quan đến ngành công nghệ thực phẩm.

Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Tác giả:
Nguyễn Đức Lượng, Phạm Minh Tâm
Đề mục:
Ứng dụng thực phẩm
Nhà xuất bản:
Đại học Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2000
Định dạng:
pdf
Định danh tư liệu:
660e
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 198 Lượt tải: 0
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
giao trinh ve sinh an toan thưc pham.pdf Kb XemTải