Hình bìa

Phân tích thực phẩm

Cuốn sách cung cấp cho độc giả các khái niệm cơ bản về phân tích thực phẩm, phương pháp pha chế dung dịch chuẩn trong phân tích, các kỹ thuật phổ biến trong phòng thí nghiệm phân tích, nguyên tắc tiến hành phân tích mẫu.

Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Tác giả:
Nguyễn Thị Hiền(chủ biên), Từ Việt Phú, Trần Thanh Đại
Đề mục:
Phân tích thực phẩm
Nhà xuất bản:
Lao Động, 2010
Định dạng:
pdf
Định danh tư liệu:
664e
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 151 Lượt tải: 1
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
Phan tich thuc pham 1.pdf Kb XemTải