Hình bìa

Giáo trình tổ chức kinh doanh nhà hàng

        Tài liệu cung cấp những thông tin và lý luận thực tiễn ở trong nước và ngoài nước trong việc kinh doanh nhà hàng. Nội dung của cuốn sách trình bày toàn bộ các ý định kinh doanh nhà hàng tới lĩnh vực thực hiện kinh doanh nhà hàng. Ngoaif ra còn nhiều yếu tố như : Kỹ thuật phục vụ nhà hàng, cung ứng thực phẩm dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Tác giả:
Trịnh Xuân Dũng
Đề mục:
Quản trị tác nghiệp
Nhà xuất bản:
Lao động, 2003
Định dạng:
pdf
Định danh tư liệu:
658.3e
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 5 Lượt tải: 0
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
KHDD_To chuc kd nha hang.pdf Kb XemTải