Hình bìa

Vật lý thực phẩm

        Tài liệu cung cấp cho sinh viên thuộc ngành công nghệ thực phẩm củng cố các kiến thức vật lý đại cương và ứng dụng của vật lý đại cương và ngành công nghệ thực phẩm để có kiến thức cơ bản.

Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Tác giả:
Trần Lệ Thu, Nguyễn Thị Ngọc Hợi, Phan Vĩnh Hưng
Đề mục:
Vật lý thực phẩm
Nhà xuất bản:
HUFI, 2016
Định dạng:
pdf
Định danh tư liệu:
664e
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 5 Lượt tải: 0
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
VAT LY THUC PHAM (80).pdf Kb XemTải