Hình bìa

The 36th steenbock symposium: Enzyme structure and Function

      Lợi ích và đóng góp của Steenbock kéo dài nhiều lĩnh vực dinh dưỡng và hóa sinh. Đặc biệt lưu ý là khám phá của ông về việc chuyển đổi các caroten đến vitamin A, sản xuất vitamin D chiếu xạ tia cực tím, và sự tham gia trung tâm của ông vào Chứng minh rằng dinh dưỡng đồng và sắt thiếu máu. Sản xuất vitamin D bằng tia cực tím chiếu xạ hầu như bãi bỏ còi xương, phổ biến rộng rãi và bệnh suy nhược.

Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Tác giả:
Harry Steenbock
Đề mục:
Fermentation technology
Nhà xuất bản:
ACS publication, 2014
Định dạng:
pdf
Định danh tư liệu:
633.13
Ngôn ngữ:
eng
Lượt xem: 0 Lượt tải: 0
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
36th_Steenbock_Abstract_Book_web.pdf Kb XemTải