Hình bìa

Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm: Phần 2

        Giới thiệu phương pháp kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh trong thực phẩm, trong nguồn nước, môi trường không khí trong phân xưởng sản xuất trong quy trình công nghệ.

Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Tác giả:
Lê Văn Việt mẫn(chủ biên), Lại Mai Hương
Đề mục:
Vi sinh vật thực phẩm
Nhà xuất bản:
Đại Học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh, 2010
Định dạng:
pdf
Định danh tư liệu:
664.078e
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 8 Lượt tải: 1
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
thi nghiem vi sinh vat hoc thuc pham 2.pdf Kb XemTải