Hình bìa

Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm: Phần 1

                Phần 1 này giới thiệu hai chương 1 và 2: Trình bày về một số kỹ thuật cơ bản của vi sinh vật học bao gồm kỹ thuật chuẩn bị môi trường, phân lập, gieo cấy, nuôi cấy, giữ giống vi sinh vật.

Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Tác giả:
Lê Văn Việt mẫn(chủ biên), Lại Mai Hương
Đề mục:
Vi sinh vật thực phẩm
Nhà xuất bản:
Đại Học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh, 2010
Định dạng:
pdf
Định danh tư liệu:
664.078e
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 143 Lượt tải: 1
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
thi nghiem vi sinh vat hoc thuc pham 1.pdf Kb XemTải