Hình bìa

Vi sinh vật thực phẩm: Nấm mốc thường, mốc độc, độc tố vi nấm, Hệ thống kiểm tra Haccp, GMP và an toàn vệ sinh thực phẩm; Tập II, phần 2

            Phần 2 trình bày về nấm mốc và độc tố của chúng ( độc tố vi nấm)

Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Tác giả:
Nguyễn Phùng Tiến, Bùi Minh Đức
Đề mục:
Vi sinh vật thực phẩm
Nhà xuất bản:
Y học, 2007
Định dạng:
pdf
Định danh tư liệu:
664.94e
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 9 Lượt tải: 1
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
vi sinh vat thuc pham 2.pdf Kb XemTải