Hình bìa

Vi sinh vật thực phẩm: Nấm mốc thường, mốc độc, độc tố vi nấm, Hệ thống kiểm tra Haccp, GMP và an toàn vệ sinh thực phẩm; Tập II

            Nội dung cuốn sách giới thiệu hình thái và sinh lý đại cương cần thiết để nhận biết và hiểu rõ về vị trí của nấm mốc, nấm men trong vệ sinh an toàn thực phẩm, những nấm mốc thông thường đã gặp trên lương thực, thực phẩm và những nấm mốc sinh độc tố và độc tố của chúng. Các kỹ thuật phân lập trong nghiên cứu kiểm nghiệm nấm mốc trên thực phẩm và trên lương thực.

Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Tác giả:
Nguyễn Phùng Tiến, Bùi Minh Đức, Nguyễn Văn Dịp
Đề mục:
Vi sinh vật thực phẩm
Nhà xuất bản:
Y học, 2007
Định dạng:
pdf
Định danh tư liệu:
579.07e
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 14 Lượt tải: 1
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
vi sinh vat thuc pham 1.pdf Kb XemTải