Hình bìa

Hóa học thực phẩm

        Cuốn sách đề cập tới 3 vấn đề chính sau đây: Cấu tạo, các tính chất vật lý, hóa học, cảm quan, các tính chất chức năng của các hợp phần chính trong thực phẩm như nước, protein, glucid....Các biến đổi hóa học xảy ra trong quá trình chế biến và bảo quản nhằm cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cần thiết để điều chỉnh các quá trình công nghệ theo hướng có lợi nhất cho sản phẩm. Các phương pháp biến tinh bột và protein nhằm cải tiến chất lượng, tạo ra các sản phẩm phù hợp hơn trong các ứng dụng công nghiệp.

Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Tác giả:
Hoàng Kim Anh
Đề mục:
Hóa học thực phẩm
Nhà xuất bản:
Khoa học và Kỹ thuật, 2007
Định dạng:
pdf
Định danh tư liệu:
664e
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 36 Lượt tải: 2
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
hoa hoc thuc pham.pdf Kb XemTải