Hình bìa

Hóa sinh công nghiệp

        Nội dung của cuốn sách gồm ba phần chính: Cấu trúc và các tính chất của enzym tan và không tan, các phản ứng của enzym có quan hệ đến cấu trúc, trạng thái, màu sắc  và chất lượng của sản phẩm. Cấu trúc công nghệ cũng như khả năng chuyển hóa  của các chất  trong điều kiện tự nhiên cũng như trong các quá trình công nghệ. Cơ sở hóa sinh của một số quá trình công nghệ tiêu biểu như quá trình bảo quản, quá trình khai thác, làm giàu và quá trình chế biến.

Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Tác giả:
Lê Ngọc Tú (chủ biên), Lê Văn chứ, Đặng Thị Thu,...[Và những người khác]
Đề mục:
Hóa sinh thực phẩm
Nhà xuất bản:
Khoa học kỹ thuật, 2002
Định dạng:
pdf
Định danh tư liệu:
572e
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 1 Lượt tải: 1
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
hoa sinh cong nghiep.pdf Kb XemTải