Hình bìa

Xây dựng quy trình Cacboxymethyl hóa và kiểm tra chất lượng tinh bột từ hạt mít

đề tài “Xây dựng quy trình cacboxymethyl hóa và kiếm tra chất lượng tinh bột từ hạt mít nhằm mục đích cho việc tận dụng những nguồn phụ phẩm rẻ tiền, dễ kiếm, cũng như nhằm hạn chế lƣợng chất thải trong quá trình nghiên cứu, đáp ứng tiêu chí trong hóa học xanh.




Loại tài liệu:
Khóa luận
Tác giả:
Nguyễn Thị Bích Ngân; Lê Thị Hồng Thúy (GVHD)
Đề mục:
Tinh bột hạt mít
Nhà xuất bản:
HUFI, 2018
Định dạng:
pdf
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 2 Lượt tải: 2
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
tinh bot hat mit.pdf Kb XemTải