Hình bìa

Nghiên cứu quy trình phân tích các hợp chất thơm đa vòng trong mẫu thịt bằng gc/ms

Trong nghiên cứu này, quá trình xác định các PAHs
trong
mẫu thịt được thực hiện qua việc áp dụng kỹ thuật QuEChERS cho giai đoạn
xử lý mẫu và phân tích bằng
kthuật sắc ký khí khối phổ (GC-MS)
và tận dụng các thiết bị
dụng cụ có sẵn ở Viện Nhiệt đới môi trường
nhằm góp phần giám sát, đánh giá mức độ nhiễm
PAHs

Loại tài liệu:
Khóa luận
Tác giả:
Nguyễn Hồ Thị Thúy Hiền; Nguyễn Văn Phúc (GVHD)
Đề mục:
Phân tích các hợp chất thơm trong thực phẩm
Nhà xuất bản:
HUFI, 2018
Định dạng:
pdf
Định danh tư liệu:
540e
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 2 Lượt tải: 2
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
phan tich cac hop chat.pdf Kb XemTải