Hình bìa

Xây dựng quy trình Cacboxymetyl hóa và kiểm tra chất lượng tinh bột từ khoai sọ

Biến tính tinh bột là quá trình giúp tối ƣu các khả năng lý, hóa của tinh bột. Một trong các phƣơng pháp biến tính phổ biến hiện nay đó là cacboxylmethyl. Tinh bột cacboxylmethyl có nhiều ƣu điểm nhƣ: độ ổn định cao với môi trường, khả năng trương nở và rã tốt, ít phản ứng phụ.


Loại tài liệu:
Khóa luận
Tác giả:
Lê Thị Diễm Kiều; Lê Thị Hồng Thúy (GVHD)
Đề mục:
Tinh bột từ khoai sọ, quy trình cacboxymetyl hóa
Nhà xuất bản:
HUFI, 2018
Định dạng:
pdf
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 1 Lượt tải: 2
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
Tinh bot khoai so.pdf Kb XemTải