Hình bìa

Xây dựng quy trình cacboxymetyl hóa và kiểm tra chất lượng tinh bột đậu xanh

“Xây dựng quy trình cacboxymetyl hóa và kiểm tra chất
lượng tinh bột đậu xanh”
 nhằm biến
đổi cấu trúc, và tính chất lý hóa để mở rộng khả năng ứng dụng của tinh bột đậu
xanh, thông qua đó nâng cao giá trị cho nguyên liệu này, mục tiêu hướng tới
trong tương lai gần là phục vụ trong ngành công nghiệp phi thực phẩm.




Loại tài liệu:
Khóa luận
Tác giả:
Trần Thị Diễm Lan; Lê Thị Hồng Thúy (GVHD)
Đề mục:
Tinh bột đậu xanh, quy trình cacboxymetyl hóa
Nhà xuất bản:
HUFI, 2018
Định dạng:
pdf
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 1 Lượt tải: 2
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
Tinh bot dau xanh.pdf Kb XemTải