Hình bìa

Tối ưu hóa phép thử xác định hàm lượng Anthocyanin trong thực phẩm

Đề tài “Tối ưu hóa quy trình xác định hàm lượng anthocyanin từ quả dâu tây bằng phương pháp pH vi sai giúp áp dungjthuwcj nghiệm trong công nghệ hóa học và ứng dụng phần mềm toán học vào việc quy hoạch thực nghiệm.


Loại tài liệu:
Khóa luận
Tác giả:
Trần Thị Thúy Ngân; Trương Bách Chiến (GVHD)
Đề mục:
Hàm lượng Anthocyanin trong thực phẩm
Nhà xuất bản:
HUFI, 2018
Định dạng:
pdf
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 12 Lượt tải: 2
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
phep thu.pdf Kb XemTải