Hình bìa

Nghiên cứu phối chế Xà phòng trong suốt từ mỡ cá da trơn

Đề tài nghiên cứu điều chế xà phòng trong suốt từ mỡ cá da trơn ngoài tạo ra sản phẩm phục vụ cho nhu cầu tắm, làm sạch hơn thế còn chú trọng tạo ra một sản phẩm phục vụ nhu cầu tinh thần cuộc sống con người.


Loại tài liệu:
Khóa luận
Tác giả:
Nguyễn Thị Diễm Hương; Đoàn Thị Minh Phương (GVHD)
Đề mục:
Phối chế Xà phòng, Mỡ cá da trơn
Nhà xuất bản:
HUFI, 2018
Định dạng:
pdf
Định danh tư liệu:
661e
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 2 Lượt tải: 2
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
huongnguyen.pdf Kb XemTải