Hình bìa

Xây dựng quy trình thủy phân bằng axit và kiểm tra chất lượng tinh bột khoai sọ

Việt Nam là một nước nông nghiệp, tinh bột rất dồi dào, trong đó có tinh bột khoai sọ. Cây khoai sọ được trồng ở tất cả các vùng sinh thái trên cả nước với tiềm năng phát triển là rất lớn. Tuy nhiên, sự hiểu biết về loài cây này còn nhiều hạn chế. Ở Việt Nam rất ít công trình nghiên cứu đi sâu về giá trị dinh dưỡng và ứng dụng của cây khoai sọ trong công nghiệp.


Loại tài liệu:
Khóa luận
Tác giả:
Trần Đông Duy; Lê Thị Hồng Thúy (GVHD)
Đề mục:
Chất lượng tinh bột khoai sọ, thủy phân bằng axit
Nhà xuất bản:
HUFI, 2018
Định dạng:
pdf
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 1 Lượt tải: 2
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
khoai so.pdf Kb XemTải