Hình bìa

Xây dựng quy trình thủy phân bằng axit và kiểm tra chất lượng tinh bột đậu xanh

Cùng với sự phát triển của nhiều công nghệ mới, việc phân tách và biến tính tinh bột từ các nguồn không phổ biến được xem là hướng đi đầy hứa hẹn do tận dụng được tối đa và nâng cao giá trị sử dụng nguồn nông sản trong nước, không cạnh tranh với nhu cầu tiêu thụ tinh bột hàng ngày của con ngƣời, đồng thời tận dụng được nguồn nguyên liệu phong phú với những tính chất độc đáo phục vụ cho các ngành công nghiệp.
 

Loại tài liệu:
Khóa luận
Tác giả:
Lượng Trí Dũng; Lê Thị Hồng Thúy (GVHD)
Đề mục:
Tinh bột đậu xanh, quy trình thủy phân
Nhà xuất bản:
HUFI, 2018
Định dạng:
pdf
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 2 Lượt tải: 2
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
XD quy trinh thuy phan bang axit.pdf Kb XemTải