Hình bìa

Tài liệu hướng dẫn các biện pháp cải thiện môi trường cho làng nghề chế biến nông sản thực phẩm

Nội dung cuốn sách có thể được sử dụng cho các nhà quản lý môi trường các cấp, các cơ sở sản xuất, cho các nhà nghiên cứu, bà con dân chài tại các làng nghề,...Tài liệu đã đưa ra các giải pháp mang tính tổng hợp như sản xuất sạch hơn, giải pháp xử lý cuối đường ống, giải pháp quy hoạch và giáo dục với môi trường...

Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Tác giả:
Đặng Kim Chi, Tưởng Thi Hội, Nguyễn Thị Sơn
Đề mục:
Nông sản thực phẩm
Nhà xuất bản:
Khoa học và Kỹ thuật, 2005
Định dạng:
pdf
Định danh tư liệu:
663e
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 5 Lượt tải: 1
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
TL huong dan cac bien phap cai thien moi truong cho lang nghe che bien nong san tp.pdf Kb XemTải