Hình bìa

Enzymes: A practical introduction to structure, mechanism, and data analysis

        Để giúp người đọc hiểu rõ hơn về một số tương tác giữa các enzym và chất nền và chất ức chế của chúng, một chương về protein - cân bằng ràng buộc phối tử đã được thêm vào (Chương 4). Các các chương về cơ chế hóa học trong xúc tác enzyme (Chương 6) và trên các biện pháp thực nghiệm hoạt động của enzyme (Chương 7) đã được mở rộng đáng kể. Các cuộc thảo luận về các chất ức chế enzyme và nhiều chất nền phản ứng (Chương 8 đến 11) đã được tinh chế, và trong một số trường hợp phương pháp điều trị thay thế đã được trình bày.

Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Tác giả:
Robert A. Copeland
Đề mục:
Enzyme food
Nhà xuất bản:
Wiley-VCH, 2000
Định dạng:
pdf
Định danh tư liệu:
663.13e
Ngôn ngữ:
eng
Lượt xem: 2 Lượt tải: 3
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
22. EZTP.04-ENZYMES- A Practical Introduction to Structure.pdf Kb XemTải