Hình bìa

Enzymes in food technology

        Enzymes may be described as 'functional catalytic proteins, mục đích của tập này là cung cấp cả nền tảng cơ bản cho những không có kinh nghiệm trong việc sử dụng các enzym, và một tài khoản hiện đại của công nghệ enzyme ngày nay được áp dụng cho thực phẩm và đồ uống. Các chương tiếp tục mô tả lý thuyết cơ bản
và ứng dụng thực tế của các enzyme ngoại sinh trong công nghệ thực phẩm và đồ uống, và cách các enzym cải thiện nguyên liệu và ảnh hưởng và sửa đổi các sự kiện sinh hóa và vật lý mà chúng tôi mô tả là 'chế biến thực phẩm'.

Loại tài liệu:
Tài liệu tham khảo
Tác giả:
Robert J. Whitehurst, Barry A. Law
Đề mục:
Enzyme food
Nhà xuất bản:
Sheffield Academic, 2002
Định dạng:
pdf
Định danh tư liệu:
664e
Ngôn ngữ:
eng
Lượt xem: 5 Lượt tải: 4
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
20. EZTP.02-[Barry_A._Law]_Enzymes_in_Food_Technology(BookZZ.org).pdf Kb XemTải