Hình bìa

Nghiên cứu sản xuất một số sản phẩm thực phẩm bổ sung lá chùm ngây Moringa oleifera Lam

Nghiên cứu tạo một số sản phẩm từ lá chùm ngây (Moringa oleifera Lam) với mục đích tạo ra một số sản phẩm có bổ sung lá chùm ngây như trà thảo một, NGK lên men, snack.

Loại tài liệu:
NCKH cấp trường
Tác giả:
Phan Thị Hồng Liên
Đề mục:
Hóa học
Nhà xuất bản:
Tp. Hồ Chí Minh; 2017; 172tr
Định dạng:
pdf
Định danh tư liệu:
540e
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 24 Lượt tải: 3
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
hoanchinhchumngay.pdf Kb XemTải