Hình bìa

Khảo sát sự ảnh hưởng của một số yếu tố trong quá trình xử lý dịch gel lô hội để thu nhận olysaccharide

Nghiên cứu được thực hiện với mục đích khảo sát sự ảnh hưởng của sóng siêu âm, đồng hóa và nhiệt trong xử lý gel lô hội. Kết quả khảo sát cho thấy hàm lượng PS đạt được cao nhất (4298,19 ± 88,42 µg/100g chất khô) khi xử lý gel lô hội bằng sóng siêu âm với công suất 262,5W trong thời gian 6 phút, thực hiện đồng hóa 4 phút ở tốc 8000 vòng/phút, kết hợp ủ gel ở nhiệt độ 80 ºC trong 3 giờ

Loại tài liệu:
Bài báo
Tác giả:
Nguyễn Bảo Toàn, Nguyễn Phan Khánh Hòa, Nguyễn Thị Hằng,...
Đề mục:
Gel lô hội
Nhà xuất bản:
HUFI, 2016
Định dạng:
pdf
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 5 Lượt tải: 3
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
bai7so11.pdf Kb XemTải