Hình bìa

Nghiên cứu đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian cấp đông trong quá trình cấp đông cá tra Fillet

Bài báo trình bày kết quả nghiên cứu đánh giá các yếu tô ảnh hương đến thời gian cấp đông bao gồm:
vân tôc không khí, nhiệt độ không khí môi trường cấp đông và chiêu dày sản phâm, từ đó xây dựng phương
trình hồi quy thiết lâp môi quan hệ giữa thời gian cấp đông với các yếu tô ảnh hương làm nên tảng cho việc
chọn chế độ cấp đông hơp lý của quá trình cấp đông cá tra fillet.

Loại tài liệu:
Bài báo
Tác giả:
Đỗ Hữu Hoàng
Đề mục:
Bảo quản cá tra
Nhà xuất bản:
Tp. Hồ Chí Minh, 2016
Định dạng:
pdf
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 4 Lượt tải: 3
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
bai6so9.pdf Kb XemTải