Hình bìa

Sản xuất đậu khuôn bằng nước ép đậu lên men lactic

Nước ép đậu khuôn được bổ sung thêm đường saccharose , dung dịch sữa đậu nành, sau đó cấy
chủng lactic LT4 đã được tuyển chọn đem đi lên men ở nhiệt độ phòng, sau 48 giờ, pH của dung dịch giảm
xuống thấp. Dung dịch này được đem đi nghiên cứu sản xuất đậu khuôn ở điều kiện pH, nhiệt độ và thời gian
kết tủa khác nhau. Kết quả nghiên cứu cho thấy rằng đậu khuôn sản xuất ở điều kiện pH=5, nhiệt độ 90oC, thời
gian kết tủa là 10 phút, đậu khuôn cho chất lượng cảm quan tốt nhất và sản lượng thu được tương đối cao.

Loại tài liệu:
Bài báo
Tác giả:
Đặng Thị Yến, Nguyễn Thị Thương
Đề mục:
Sản xuất đậu khuôn
Nhà xuất bản:
Tp. Hồ Chí Minh, 2015
Định dạng:
pdf
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 5 Lượt tải: 1
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
bai2so7.pdf Kb XemTải