Hình bìa

Nghiên cứu chế biến sản phẩm đậu hũ giàu Canxi và Isoflavone dành cho vận động viên nữ

Đề tài tổng quan từ đậu nành và những nghiên cứu về các sản phẩm từ đậu nành chứa hoạt chất isoflavone, thiết lập quy trình chế biến đậu hũ non giàu canxi và isoflavone, nghiên cứu sử dụng chất tạo đông gluconalci, dinh dưỡng vận động viên nữ à kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Loại tài liệu:
Luận văn
Tác giả:
Đinh Hữu Đông
Đề mục:
Hóa học
Nhà xuất bản:
Tp. Hồ Chí Minh; 2011; 113tr
Định dạng:
pdf
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 8 Lượt tải: 2
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
editThS 10_split_1.pdf Kb XemTải