Hình bìa

Nghiên cứu sản xuất rượu vang từ quả xương rồng gai

Với xu hướng của thời đại, các sản phẩm rượu vang được làm từ các nguồn nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, như các loại quả vừa có giá trị dinh dưỡng cao vừa có giá trị dược học ngày càng được ưa chuộng. Nghiên cứu sản xuất rượu vang từ quả xương rồng gai/bàn chải tạo ra mặt hàng mới làm phong phú và đa dạng mặt hàng rượu vang, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước và tiến tới nâng cao chất lượng để xuất khẩu

Loại tài liệu:
Bài báo
Tác giả:
Đinh Hữu Đông
Đề mục:
Sản xuất rượu vang
Nhà xuất bản:
HUFI, 2014
Định dạng:
pdf
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 15 Lượt tải: 3
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
bai7so4.pdf Kb XemTải