Hình bìa

Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của rau cải xanh trong quá trình bảo quản sau khi thu hoạch

Mục tiêu của đề tài là tìm ra phương pháp xử lý rau cải xanh để đảm bảo mật số vi sinh vật trên cải xanh ở mức cho phép theo TCVN, vừa đảm bảo chất lượng tươi của cải xanh về dinh dưỡng, cảm quan sau thời gian bảo quản. Trên cơ sở đó nghiên cứu này tập trung so sánh nồng độ và thời gian xử lý cải xanh với chlorine để tìm ra biện pháp xử lý tốt nhất. Đồng thời thí nghiệm cũng nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và loại bao bì lên chất lượng của cải xanh trong quá trình bảo quản

Loại tài liệu:
Bài báo
Tác giả:
Trấn Xuân Hiển, Đào Văn Thanh
Đề mục:
Bảo quản rau cải xanh
Nhà xuất bản:
HUFI, 2014
Định dạng:
pdf
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 7 Lượt tải: 2
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
bai6so4.pdf Kb XemTải