Hình bìa

Nghiên cứu tách chiết chất màu tự nhiên từ vỏ quả thanh long đỏ và khảo sát ứng dụng lên son nước cho trẻ em

Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất tách chiết màu betacyanin, xây dựng quy trình tách màu betacyanin từ vỏ thanh long ruột đỏ, đánh giá sự biến đổi màu sắc của dung dịch sau chiết và khảo sát ứng dụng màu từ vỏ thanh long lên son môi.

Loại tài liệu:
Khóa luận
Tác giả:
Nguyễn Văn Úc Đại Lợi; Nguyễn Hoàng Lương Ngọc ( GVHD)
Đề mục:
Tách chiết màu từ vỏ quả thanh long
Nhà xuất bản:
HUFI, 2017
Định dạng:
pdf
Định danh tư liệu:
540e
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 12 Lượt tải: 3
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
30 Nc tach chiet chat mau tu vo thanh long do va ks UDung len son nuoc cho tre em.pdf Kb XemTải