Hình bìa

Định lượng Beta agonists trong thức ăn gia súc và thịt heo bằng phương pháp Elisa

Đề tài này được thực hiện nhằm giới thiệu về họ Beta agonists, lý thuyết của phương pháp Elisa, kiểm tra dư lượng Beta agonists trong thịt heo và thức ăn gia súc. Đồng thời giúp người tiêu dùng biết được tác hại của các sản phẩm được chế biến từ thịt heo có chứa Beta gonists và khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình kiểm tra dư lượng Beta agonists.

Loại tài liệu:
Khóa luận
Tác giả:
Cao Thị Hồng Vân
Đề mục:
Thức ăn gia súc và thịt heo
Nhà xuất bản:
HUFI, 2016
Định dạng:
pdf
Định danh tư liệu:
540e
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem: 4 Lượt tải: 2
Loại file Tập tin đính kèm Dung lượng Chi tiết
dinhluong beta agonists.pdf Kb XemTải