Quản trị khách sạn - Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống - Thạc sĩ

  • 12/09/2018
  • 209

STT

TL 

ĐIỆN TỬ

MÔN HỌC

TL GIẤY

KIẾN THỨC GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG

1

Xem

Triết học

Xem

KIẾN THỨC GIÁO DỤC CHUYÊN NGHIỆP

1

Xem

Phương pháp nghiên cứu và viết bài báo khoa học

Xem

2

Xem

Kinh tế du lịch nâng cao

Xem

3

Xem

Phòng vệ thực phẩm

Xem

4

Xem

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm ẩm thực

Xem

5

Xem

Các vấn đề chiến lược trong kinh doanh khách sạn-nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Xem

6

Xem

Marketing đương đại khách sạn, nhà hàng, dịch vụ ăn uống

Xem

7

Xem

Quản trị nguồn nhân lực trong khách sạn-nhà hàng, dịch vụ ăn uống

Xem

8

Xem

Quản lý Nhà nước về Du lịch

Xem

9

Xem

Hệ thống thông tin và thương mại điện tử

Xem

10

Xem

Quản trị rủi ro và khủng hoảng trong kinh doanh dịch vụ

Xem

11

Xem

Phân tích tài chính kinh doanh khách sạn, nhà hàng, dịch vụ ăn uống

Xem

12

Xem

Quản trị F&B nâng cao

Xem

13

Xem

Quản trị sự kiện và hội nghị nâng cao

Xem

14

Xem

Quản lý chuỗi cung ứng và truy nguyên nguồn gốc thực phẩm

Xem

15

Xem

Quản lý môi trường bền vững trong kinh doanh dịch vụ

Xem

16

Xem

Thực tập (Nghiên cứu)

Xem

17

Xem

Chuyên đề 1- Nghiên cứu tổng quan và Cơ sở lý luận

Xem

18

Xem

Chuyên đề nghiên cứu 2 - Nghiên cứu phương pháp nghiên cứu

Xem

19

Xem

Chuyên đề nghiên cứu 3 - Nghiên cứu thực trạng

Xem

20

Xem

Luận văn tốt nghiệp

Xem

21

Xem

Lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh nhà hàng khách sạn

Xem

22

Xem

Cải tiến quản lý và kinh doanh khách sạn, nhà hàng

Xem

23

Xem

Thiết kế và quản lý hoạt động giải trí

Xem

24

Xem

Quản trị cơ sở kinh doanh lưu trú

Xem

25

Xem

Xây dựng và phát triển thương hiệu

Xem

26

Xem

Quản trị chất lượng dịch vụ

Xem

27

Xem

Ẩm thực phân tử

Xem

28

Xem

Phát triển sản phẩm trong kinh doanh dịch vụ

Xem

29

Xem

Văn hóa quản lý trong kinh doanh khách sạn, nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Xem

30

Xem

Thực tập (Ứng dụng)

Xem

31

Xem

Báo cáo/Dự án tốt nghiệp

Xem

  • Thư viện Đại học Công nghiệp Thực phẩm