STT |
TL ĐIỆN TỬ |
MÔN HỌC |
TL GIẤY |
KIẾN
THỨC GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG |
|||
1 |
Xem |
Triết học |
Xem |
KIẾN
THỨC GIÁO DỤC CHUYÊN NGHIỆP |
|||
1 |
Xem |
Phương
pháp nghiên cứu và viết bài báo khoa học |
Xem |
2 |
Xem |
Kinh
tế du lịch nâng cao |
Xem |
3 |
Xem |
Phòng
vệ thực phẩm |
Xem |
4 |
Xem |
Nghiên
cứu và phát triển sản phẩm ẩm thực |
Xem |
5 |
Xem |
Các
vấn đề chiến lược trong kinh doanh khách sạn-nhà hàng và dịch vụ ăn uống |
Xem |
6 |
Xem |
Marketing
đương đại khách sạn, nhà hàng, dịch vụ ăn uống |
Xem |
7 |
Xem |
Quản
trị nguồn nhân lực trong khách sạn-nhà hàng, dịch vụ ăn uống |
Xem |
8 |
Xem |
Quản
lý Nhà nước về Du lịch |
Xem |
9 |
Xem |
Hệ
thống thông tin và thương mại điện tử |
Xem |
10 |
Xem |
Quản
trị rủi ro và khủng hoảng trong kinh doanh dịch vụ |
Xem |
11 |
Xem |
Phân
tích tài chính kinh doanh khách sạn, nhà hàng, dịch vụ ăn uống |
Xem |
12 |
Xem |
Quản
trị F&B nâng cao |
Xem |
13 |
Xem |
Quản
trị sự kiện và hội nghị nâng cao |
Xem |
14 |
Xem |
Quản
lý chuỗi cung ứng và truy nguyên nguồn gốc thực phẩm |
Xem |
15 |
Xem |
Quản
lý môi trường bền vững trong kinh doanh dịch vụ |
Xem |
16 |
Xem |
Thực
tập (Nghiên cứu) |
Xem |
17 |
Xem |
Chuyên
đề 1- Nghiên cứu tổng quan và Cơ sở lý luận |
Xem |
18 |
Xem |
Chuyên
đề nghiên cứu 2 - Nghiên cứu phương pháp nghiên cứu |
Xem |
19 |
Xem |
Chuyên
đề nghiên cứu 3 - Nghiên cứu thực trạng |
Xem |
20 |
Xem |
Luận
văn tốt nghiệp |
Xem |
21 |
Xem |
Lợi
thế cạnh tranh trong kinh doanh nhà hàng khách sạn |
Xem |
22 |
Xem |
Cải
tiến quản lý và kinh doanh khách sạn, nhà hàng |
Xem |
23 |
Xem |
Thiết
kế và quản lý hoạt động giải trí |
Xem |
24 |
Xem |
Quản
trị cơ sở kinh doanh lưu trú |
Xem |
25 |
Xem |
Xây
dựng và phát triển thương hiệu |
Xem |
26 |
Xem |
Quản
trị chất lượng dịch vụ |
Xem |
27 |
Xem |
Ẩm
thực phân tử |
Xem |
28 |
Xem |
Phát
triển sản phẩm trong kinh doanh dịch vụ |
Xem |
29 |
Xem |
Văn
hóa quản lý trong kinh doanh khách sạn, nhà hàng và dịch vụ ăn uống |
Xem |
30 |
Xem |
Thực tập (Ứng dụng) |
Xem |
31 |
Xem |
Báo cáo/Dự án tốt nghiệp |
Xem |