Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực

  • 13/09/2021
  • 1050

STT

TL ĐIỆN TỬ

MÔN HỌC

TL GIẤY

KIẾN THỨC GIÁO DỤC ĐẠI CƯƠNG

1

Xem

Triết học Mác - Lênin

Xem

2

Xem

Kinh tế chính trị Mác - Lênin

Xem

3

Xem

Chủ nghĩa xã hội khoa học

Xem

4

Xem

Tư tưởng Hồ Chí Minh

Xem

5

Xem

Anh văn 1,2,3

Xem

6

Xem

Kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin

Xem

7

Xem

Giáo dục thể chất 1,2,3

Xem

8

Xem

Giáo dục Quốc phòng & An ninh 1,2,3,4

Xem

9

Xem

Lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam

Xem

10

Xem

Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Xem

11

Xem

Kỹ năng giao tiếp

Xem

12

Xem

Đại số tuyến tính

Xem

13

Xem

Xác suất và thống kê cho kỹ thuật

Xem

14

Xem

Phương pháp nghiên cứu khoa học

Xem

15

Xem

Nhập môn lập trình

Xem

16

Xem

Vật lý kỹ thuật

Xem

KIẾN THỨC GIÁO DỤC CHUYÊN NGHIỆP

1

Xem

Văn hóa ẩm thực

Xem

2

Xem

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Xem

3

Xem

Tiếng Việt thực hành

Xem

4

Xem

Nguyên liệu và bảo quản thực phẩm

Xem

5

Xem

Hóa học và Hóa sinh học thực phẩm (LT&TN)

Xem

6

Xem

Vi sinh vật học thực phẩm (LT&TN)

Xem

7

Xem

Dị ứng và tương tác thực phẩm

Xem

8

Xem

Thực phẩm có lợi cho sức khỏe

Xem

9

Xem

Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng

Xem

10

Xem

Công nghệ bao bì, đóng gói thực phẩm

Xem

11

Xem

Khoa học chế biến món ăn (LT&TN)

Xem

12

Xem

Ẩm thực chay

Xem

13

Xem

Tâm lý học đại cương

Xem

14

Xem

Kinh tế học đại cương

Xem

15

Xem

Hóa phân tích (LT&TN)

Xem

16

Xem

Đánh giá cảm quan thực phẩm (LT&TH)

Xem

17

Xem

Phân tích hóa lý thực phẩm 1 (LT&TN)

Xem

18

Xem

Sinh lý tiêu hóa, hấp thu và chuyển hóa các chất dinh dưỡng

Xem

19

Xem

Giải phẫu và sinh lý học người

Xem

20

Xem

Dinh dưỡng người

Xem

21

Xem

Các quá trình cơ bản trong chế biến thực phẩm

Xem

22

Xem

Kỹ thuật cơ bản trong bếp

Xem

23

Xem

Kiến tập nhận thức nghề nghiệp

Xem

24

Xem

Thiết kế thí nghiệm và xử lý số liệu

Xem

25

Xem

Độc tố học thực phẩm

Xem

26

Xem

Phụ gia thực phẩm

Xem

27

Xem

Phát triển sản phẩm

Xem

28

Xem

Dịch tễ học và phương pháp nghiên cứu khoa học

Xem

29

Xem

Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Xem

30

Xem

Quản trị tác nghiệp dịch vụ ẩm thực

Xem

31

Xem

Đánh giá tình trạng dinh dưỡng

Xem

32

Xem

Ứng dụng công nghệ thông tin trong dinh dưỡng

Xem

33

Xem

Khai thác và ứng dụng hợp chất thiên nhiên trong dinh dưỡng trị liệu

Xem

34

Xem

Thực hành khoa học dinh dưỡng 1,2

Xem

35

Xem

Dinh dưỡng theo vòng đời (LT&TH)

Xem

36

Xem

Dinh dưỡng cộng đồng

Xem

37

Xem

Dinh dưỡng tiết chế và trị liệu

Xem

38

Xem

Tư vấn, truyền thông dinh dưỡng

Xem

39

Xem

Kỹ thuật chế biến món ăn

Xem

40

Xem

Khoa học hành vi và sức khỏe

Xem

41

Xem

Marketing thực phẩm và nghiên cứu người tiêu dùng

Xem

42

Xem

Thực phẩm chức năng

Xem

43

Xem

Dinh dưỡng thẩm mỹ

Xem

44

Xem

Dinh dưỡng và văn hóa xã hội

Xem

45

Xem

Kỹ thuật làm bánh

Xem

46

Xem

Kỹ thuật pha chế đồ uống

Xem

47

Xem

Dinh dưỡng thể thao

Xem

48

Xem

Dinh dưỡng miễn dịch

Xem

49

Xem

Dinh dưỡng di truyền

Xem

50

Xem

Quản trị cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

Xem