STT |
TÊN
GIÁO TRÌNH |
GIÁ
BÁN |
TÁC
GIẢ |
NXB |
GHI
CHÚ |
1 |
GT Dinh dưỡng
người |
50.000 |
Cao Xuân Thủy
(Cb.) Trần Thị Minh Hà, Nguyễn Thủy Hà, |
ĐHQG TPHCM |
|
2 |
GT Nguyên liệu
và bảo quản thực phẩm |
50.000 |
Cao Xuân Thủy
(Cb.) |
ĐHQG TPHCM |
|
3 |
GT Xây dựng khẩu phần
dinh dưỡng
|
50.000 |
Cao Xuân Thủy (Cb.), Nguyễn Văn Chung, Trần
Thị Minh Hà, Nguyễn Thị Thu Sang |
ĐHQG TPHCM |
|
4 |
GT
Tổng quan du lịch |
60.000 |
Hồ Thị Diệu Hiền |
Lưu hành nội bộ |
|
5 |
GT
Nhập môn quản trị khách sạn |
60.000 |
Nguyễn Thị Thúy Vinh (Cb.), Trương
Thanh Quỳnh Như |
Lưu hành nội bộ |
|
6 |
GT Tâm lý khách
du lịch |
40.000 |
Đặng Hữu Giang (Cb.); Đỗ Thu Nga |
Lưu hành nội bộ |
|