Giáo trình đang phát hành tại Thư viện - Du lịch và Ẩm thực

  • 14/02/2022
  • 870

STT

TÊN GIÁO TRÌNH

GIÁ BÁN

TÁC GIẢ

NXB

GHI CHÚ

1

GT Dinh dưỡng người

50.000

Cao Xuân Thủy (Cb.) Trần Thị Minh Hà, Nguyễn Thủy Hà,
Lê Phan Thùy Hạnh, Nguyễn Thị Thu Sang

ĐHQG TPHCM

 

2

GT Nguyên liệu và bảo quản thực phẩm

50.000

Cao Xuân Thủy (Cb.)
Nguyễn Văn Chung, Lê Phan Thùy Hạnh, Nguyễn Thị Thu Sang

ĐHQG TPHCM

 

3

GT Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng

 

50.000

Cao Xuân Thủy (Cb.), Nguyễn Văn Chung, Trần Thị Minh Hà, Nguyễn Thị Thu Sang

ĐHQG TPHCM

 

4

GT Tổng quan du lịch

60.000

Hồ Thị Diệu Hiền

Lưu hành nội bộ

 

5

GT Nhập môn quản trị khách sạn

60.000

Nguyễn Thị Thúy Vinh (Cb.), Trương Thanh Quỳnh Như

Lưu hành nội bộ

 

6

GT Tâm lý khách du lịch

40.000

Đặng Hữu Giang (Cb.); Đỗ Thu Nga

Lưu hành nội bộ

 

  • Thư viện Đại học Công nghiệp Thực phẩm