Giáo trình đang phát hành tại Thư viện - Công nghệ Thực phẩm

  • 19/02/2022
  • 1360

STT

TÊN GIÁO TRÌNH

GIÁ BÁN

TÁC GIẢ

NXB

GHI CHÚ

1

Giáo trình vệ sinh an toàn thực phẩm

70.000

PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh (Cb.), Cao Xuân Thủy

ĐHQG TPHCM

 

2

Giáo trình Phát triển sản phẩm thực phẩm (Food product development)

85.000

Lê Thị Hồng Ánh (Cb.), Nguyễn Phú Đức

ĐHQG TPHCM

 

3

Giáo trình phân tích hóa lý thực phẩm 1

40.000

PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh (Cb.), Nguyễn Thị Hải Hòa, Phạm Thị Cẩm Hoa, Nguyễn Cẩm Hường, Vũ Hoàng Yến

ĐHQG TPHCM

 

4

Giáo trình hóa sinh học thực phẩm

70.000

PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh (Cb.), Trần Thị Minh Hà, Nguyễn Thủy Hà, Nguyễn Thị Thu Sang, Lê Thị Thúy Hằng, Nguyễn Phan Khánh Hòa

ĐHQG TPHCM

 

5

Giáo trình phụ gia thực phẩm

110.000

Nguyễn Phú Đức (Cb.), PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh

ĐHQG TPHCM

 

6

Công nghệ sản xuất và ứng dụng một số hợp chất sinh học biển Việt Nam

90.000

GS.TS.Trần Thị Luyến (Cb), PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn, PGS.TS. Vũ Ngọc Bội, TS. Phạm Viết Nam, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hoài

ĐHQG TPHCM

 

7

Hóa học thực phẩm

25.000

Trần Thị Minh Hà (Cb), Nguyễn Thủy Hà, Nguyễn Thu Sang  

Lưu hành nội bộ

 

8

Công nghệ bao bì và đóng gói thực phẩm

20.000

ThS.Đỗ Vĩnh Long (Cb), Đặng Thị Yến, ThS.Nguyễn Thị Phượng

Lưu hành nội bộ

 

9

Giáo trình công nghệ lên men

90.000

Trần Thị Luyến (Cb.), Đặng Xuân Cường, Hoàng Thái Hà, Đinh Hữu Đông, Đặng Bửu Tùng Thiện, Nguyễn Văn Thành, Bùi Huy Chích, Đoàn Thị Thùy Hương, Nguyễn Công Bẩy, Tạ Thị Thanh Thúy

Nông Nghiệp

 

10

Giáo trình công nghệ sản xuất bia

18.000

Phan Vĩnh Hưng

Lưu hành nội bộ

 

11

Giáo trình công nghệ sản xuất nước giải khát

15.000

ThS.Phan Thị Hồng Liên (Cb),  ThS. Đỗ Vĩnh Long, ThS. Nguyễn Thị Phượng

Lưu hành nội bộ

 

12

Thực hành công nghệ sản xuất nước giải khát

15.000

ThSNguyễn Thị Phượng (Cb),ThS. Phan Thị Hồng Liên, ThS. Đỗ Vĩnh Long    

Lưu hành nội bộ

 

13

Giáo trình công nghệ sản xuất rượu

18.000

ThS. Phan Thị Hồng Liên (Cb), ThS. Đỗ Vĩnh Long, ThS. Nguyễn Thị Phượng 

Lưu hành nội bộ

 

14

Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm

18.000

Tập thể Khoa Công nghệ Thực Phẩm   Trường ĐH CNTP.TPHCM

Lưu hành nội bộ

 

15

Thực hành công nghệ chế biến trà, café, ca cao

14.000

Nguyễn Thị Cúc, Nguyễn Thị Ngọc Hợi,Hoàng Thị Trúc Quỳnh

Lưu hành nội bộ

 

16

Thực hành công nghệ sản xuất Bia

9.000

Phan Vĩnh Hưng

Lưu hành nội bộ

 

17

Thực hành Công nghệ Sinh học ứng dụng trong CNTP

8.000

Tập thể Khoa Công nghệ Thực Phẩm   Trường ĐH CNTP.TPHCM

Lưu hành nội bộ

 

18

Nguyên liệu thủy sản và công nghệ sau thu hoạch

60.000

Đinh Hữu Đông

NXB KHKT

 

19

Công nghệ thu nhận hoạt chất từ sinh vật biển

119.000

Nguyễn Xuân Hoàn, Lê Thị Hồng Ánh, Đặng Xuân Cường, Hoàng Thái Hà, Vũ Ngọc Bội, Nguyễn Thị Thảo Minh, Dương Hồng Quân, Tiền Tiến Nam, Đinh Hữu Đông, Nguyễn Thị Phượng Đặng Thị Thanh Tuyền.   

KH&KT TPHCM

 

20

Tài liệu HDTH công nghệ chế biến và kiểm soát chất lượng thịt, thủy sản

10.000

Trần Quyết Thắng, Nguyễn Thị Thu Huyền

Lưu hành nội bộ

 

21

Tài liệu HDTH công nghệ chế biến thịt, trứng

12.000

Nguyễn Thị Thu Huyền, Trần Quyết Thắng  

Lưu hành nội bộ

 

22

Thực hành Phân tích vi sinh thực phẩm

15.000

Đinh Thị Hải Thuận (Cb.), Nguyễn Thúy Hương, Phan Thị Kim Liên, Nguyễn Thị Kim Oanh, Liêu Mĩ Đông.

Lưu hành nội bộ

 

23

Tinh dầu thiên nhiên và chất thơm trong thực phẩm

80.000

TS Nguyễn Văn Chung

GDVN

 

  • Thư viện Đại học Công nghiệp Thực phẩm